0247.108.36.36 090.2200.454 [email protected]

Làm thế nào để chứng minh tài chính du lịch Úc

By: Hanh Pham

Để chứng minh tài chính du lịch Úc sẽ nhẹ nhàng hơn mục đích du học, làm việc hay định cư. Dưới đây là chi tiết những việc bạn phải làm để có thể chứng minh mình đủ điều kiện tài chính đê sở hữu visa diện du lịch vào Úc.

Read More

Đặc sản nước Úc, không chỉ có mỗi thịt kangaroo

By: Hanh Pham

Bài viết ngắn chỉ có thể “trình bày” một số những đặc sản nước Úc nổi bật nhất và du khách nếu có đến Úc nhất định phải nếm thử, nếu không sẽ rất tiếc nuối.

Read More

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Úc

By: Hanh Pham

Hướng dẫn chi tiết điền mẫu đơn xin visa Úc từ Visana. Tỷ lệ thành công 98,6%. Hoàn 100% phí dịch vụ nếu trượt visa. Hỗ trợ 24/7.

Read More

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Úc dễ dàng

By: Hanh Pham

Điền mẫu đơn xin visa Úc là một bước quan trọng đầu tiên trong quá trình xin thị thực nhập cảnh vào đất nước của những chú chuột túi xinh đẹp. Nếu nhanh chóng hoàn thành bước này bạn sẽ rút ngắn được thời gian xin thị thực. Vậy điền đơn xin visa Úc du lịch như thế nào? Cùng xem chi tiết dưới đây!

Read More

Đi Úc mua gì về – Top 5 món quà không thể không mua về khi đi du lịch Úc

By: Hanh Pham

Úc được mệnh danh là thiên đường du lịch bởi không chỉ có những cảnh quan thiên nhiên độc đáo, vô vàn các địa điểm tham quan thú vị mà còn bởi nền văn hóa châu lục đặc sắc của nơi đây. Visana sẽ gợi ý trả lời câu hỏi "Đi Úc mua gì về" bằng Top 5 những món quà nhất định phải mua khi đi du lịch tại Úc!

Read More

Xin visa đi Úc như thế nào?

By: phuongna

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "Xin visa đi Úc như thế nào" theo cách dễ hiểu và chuẩn xác cho bạn. Visa du lịch Úc là loại visa dành cho những đương đơn muốn nhập cảnh Úc với mục đích du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ dưỡng, tham quan, thăm người thân, bạn bè.

Xem thêm

Hướng dẫn đặt lịch hẹn khi xin visa Úc

By: phuongna

Khi xin visa Úc, đương đơn phải đặt lịch hẹn và cung cấp mẫu sinh trắc học tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc. Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên bạn cần làm trong quá trình xin visa Úc. Hãy đảm bảo bạn đã đặt lịch hẹn thành công trước khi nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh vào Úc. Chi tiết tại đây!

Xem thêm

Những lưu ý quan trọng khi nhập cảnh Úc

By: phuongna

Những sơ lược đơn giản nhưng hữu ích, đặc biệt cho người Việt sắp sang Úc lần đầu tiên. Bao gồm thủ tục nhập cảnh & quy định về hàng hóa.

Xem thêm

Hướng dẫn xin visa công tác Úc chi tiết nhất

By: phuongna

Bài viết tiết lộ 3 bước quan trọng nhất khi làm thủ tục xin visa công tác Trung Quốc. Cần thiết cho người Việt sắp đến Úc để kinh doanh, thương thảo.

Xem thêm

6 điểm du lịch Sydney mà du khách không thể bỏ qua

By: phuongna

Với những cảnh đẹp tự nhiên và những bãi biển xinh đẹp, du lịch Úc luôn thu hút với những du khách được xem là khó tính. Đặc biệt là du lịch Sydney.

Xem thêm