0247.108.36.36 0988.73.23.23 [email protected]

Xin visa đi Úc như thế nào?

By: phuongna0 comments

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "Xin visa đi Úc như thế nào" theo cách dễ hiểu và chuẩn xác cho bạn. Visa du lịch Úc là loại visa dành cho những đương đơn muốn nhập cảnh Úc với mục đích du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ dưỡng, tham quan, thăm người thân, bạn bè.

Xem thêm

Hướng dẫn đặt lịch hẹn khi xin visa Úc

By: phuongna0 comments

Khi xin visa Úc, đương đơn phải đặt lịch hẹn và cung cấp mẫu sinh trắc học tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc. Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên bạn cần làm trong quá trình xin visa Úc. Hãy đảm bảo bạn đã đặt lịch hẹn thành công trước khi nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh vào Úc. Chi tiết tại đây!

Xem thêm

Những lưu ý quan trọng khi nhập cảnh Úc

By: phuongna0 comments

Những sơ lược đơn giản nhưng hữu ích, đặc biệt cho người Việt sắp sang Úc lần đầu tiên. Bao gồm thủ tục nhập cảnh & quy định về hàng hóa.

Xem thêm

Hướng dẫn xin visa công tác Úc chi tiết nhất

By: phuongna0 comments

Bài viết tiết lộ 3 bước quan trọng nhất khi làm thủ tục xin visa công tác Trung Quốc. Cần thiết cho người Việt sắp đến Úc để kinh doanh, thương thảo.

Xem thêm

6 điểm du lịch Sydney mà du khách không thể bỏ qua

By: phuongna0 comments

Với những cảnh đẹp tự nhiên và những bãi biển xinh đẹp, du lịch Úc luôn thu hút với những du khách được xem là khó tính. Đặc biệt là du lịch Sydney.

Xem thêm

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Úc đi du lịch chi tiết

By: phuongna0 comments

Bước quan trọng đầu tiên để xin visa Úc đi du lịch là điền tờ khai xin visa (mẫu 1419). Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách điền tờ khai.

Xem thêm

Bí quyết vượt qua “ải” phỏng vấn xin visa Úc

By: phuongna0 comments

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Úc, chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý quan trọng và kinh nghiệm khi phỏng vấn xin visa Úc giúp bạn nắm chắc cơ hội thành công.

Xem thêm

Du lịch Úc – Khám phá đủ địa danh khắp Đông Tây Nam Bắc (Phần 2)

By: admin

Bài viết sẽ mách nước giúp bạn những địa danh du lịch Úc lý tưởng nếu bạn đến vùng Phía Nam South Australia, Phía Bắc – Northern Territory & phía Tây Western Australia.

Xem thêm

Tất tần tật những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc

By: admin

Bài viết tổng hợp chi tiết về giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị; địa điểm nộp hồ sơ làm visa du lịch Úc và tên các nguồn thông tin hữu ích để bạn tiện tham khảo.

Xem thêm

Du lịch Úc – Khám phá đủ địa danh khắp Đông Tây Nam Bắc (Phần 1)

By: admin

Nếu đến vùng Đông Nam New South Wales, Victoria & Đông Bắc Queensland của nước Úc thì bạn có thể thăm thú những đâu cho thuận tiện nhất nhỉ? Khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm