1900.0284 [email protected]

Phân biệt visa và thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Bởi: hanhpham

Visa Việt Nam là gì? Thẻ tạm trú Việt Nam là gì? Điểm giống và khác nhau giữa visa và thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam? Đọc ngay tại đây.

Xem thêm

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Bởi:

Visa du lịch Úc đóng vai trò quan trọng trong việc bạn có đi Úc được không. Sau đây là một số kinh nghiệm xin visa du lịch Úc mà Visana muốn chia sẻ cùng bạn đọc để tham khảo nhé!

Xem thêm

Câu hỏi khi đi Safari châu Phi

Bởi:

Top 20 câu hỏi khi đi Safari châu Phi - Kinh nghiệm Khám phá châu Phi hoang sơ và kỳ thú. Liên hệ tư vấn tour châu Phi 0987.17.77.56

Xem thêm

Làm thế nào để chứng minh tài chính du lịch Úc

Bởi:

Để chứng minh tài chính du lịch Úc sẽ nhẹ nhàng hơn mục đích du học, làm việc hay định cư. Dưới đây là chi tiết những việc bạn phải làm để có thể chứng minh mình đủ điều kiện tài chính đê sở hữu visa diện du lịch vào Úc.

Xem thêm

Đặc sản nước Úc, không chỉ có mỗi thịt kangaroo

Bởi:

Bài viết ngắn chỉ có thể “trình bày” một số những đặc sản nước Úc nổi bật nhất và du khách nếu có đến Úc nhất định phải nếm thử, nếu không sẽ rất tiếc nuối.

Xem thêm

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Úc

Bởi:

Hướng dẫn chi tiết điền mẫu đơn xin visa Úc từ Visana. Tỷ lệ thành công 98,6%. Hoàn 100% phí dịch vụ nếu trượt visa. Hỗ trợ 24/7.

Xem thêm

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Úc dễ dàng

Bởi:

Điền mẫu đơn xin visa Úc là một bước quan trọng đầu tiên trong quá trình xin thị thực nhập cảnh vào đất nước của những chú chuột túi xinh đẹp. Nếu nhanh chóng hoàn thành bước này bạn sẽ rút ngắn được thời gian xin thị thực. Vậy điền đơn xin visa Úc du lịch như thế nào? Cùng xem chi tiết dưới đây!

Xem thêm

Đi Úc mua gì về – Top 5 món quà không thể không mua về khi đi du lịch Úc

Bởi:

Úc được mệnh danh là thiên đường du lịch bởi không chỉ có những cảnh quan thiên nhiên độc đáo, vô vàn các địa điểm tham quan thú vị mà còn bởi nền văn hóa châu lục đặc sắc của nơi đây. Visana sẽ gợi ý trả lời câu hỏi "Đi Úc mua gì về" bằng Top 5 những món quà nhất định phải mua khi đi du lịch tại Úc!

Xem thêm

Xin visa đi Úc như thế nào?

Bởi:

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "Xin visa đi Úc như thế nào" theo cách dễ hiểu và chuẩn xác cho bạn. Visa du lịch Úc là loại visa dành cho những đương đơn muốn nhập cảnh Úc với mục đích du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ dưỡng, tham quan, thăm người thân, bạn bè.

Xem thêm

Hướng dẫn đặt lịch hẹn khi xin visa Úc

Bởi:

Khi xin visa Úc, đương đơn phải đặt lịch hẹn và cung cấp mẫu sinh trắc học tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc. Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên bạn cần làm trong quá trình xin visa Úc. Hãy đảm bảo bạn đã đặt lịch hẹn thành công trước khi nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh vào Úc. Chi tiết tại đây!

Xem thêm