1900.0284 [email protected]

Hồ sơ xin visa công tác Úc

Hồ sơ của người đi công tác:

  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hạn 6 tháng);
  • Sao y Hộ chiếu (trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh);
  • 2 ảnh 4*6cm;
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y Sổ hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trắng);
  • Sao y Giấy khai sinh
  • Tờ khai xin visa công tác Úc (Mẫu 1415)
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân

Hồ sơ công việc + chuyến công tác:

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác (ghi rõ người chi trả chi phí công tác)
  • Thư mời của bên đối tác;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác (ghi rõ người chi trả chi phí công tác)
  • Thư mời của bên đối tác;

Hồ sơ tài chính:

  • Sao y sổ tiết kiệm có giá trị từ 5000 Đôla trở lên, gửi trước ngày nộp đơn xin visa Úc càng lâu càng tốt; hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có số dư tương đương;
  • Sao y Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
  • Sao y Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

Giấy tờ chuyến đi

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Bảo hiểm chuyến đi;

Bảng giá làm visa công tác Úc

Loại visa1 - 3 khách4 - 9 kháchTrên 10 khách
Làm tại HN $236$228$220

Làm tại HCM

$276$266$257

(*) Đại sứ quán Úc cho phép đề xuất thời hạn visa, sẽ có trường hợp quý khách xin visa 6 tháng nhiều lần hoặc 1 năm nhiều lần nhưng Đại sứ quán chỉ cấp visa 3 tháng một lần. Khi được trả visa thời hạn ngắn hơn, tuvanvisauc.com sẽ hoàn trả cho quý khách phần tiền thừa và chỉ thu phí tương ứng với loại visa quý khách được cấp.

Câu hỏi thường gặp

Điều này phụ thuộc vào lý do mà bạn nhập cảnh vào Úc. Visa Úc thường được phân làm 3 dạng visa là du lịch, công tác hoặc thăm thân và đương đơn phải xin đúng loại visa mình cần và khai tờ khai đúng dạng.

Nếu gặp khó khăn trong việc xác định loại visa Úc cần nộp, quý khách có thể nhờ hỗ trợ tư vấn miễn phí từ Visana để nộp đúng loại visa yêu cầu.

Bạn có thể bổ sung hồ sơ, tuy nhiên sẽ phải nộp thêm phí.

Không cần, bạn được phép nộp hồ sơ xin visa Úc bằng tiếng Việt.

Không. Đại Sứ Quán sẽ cần thời gian để xử lý hồ sơ xin visa Úc, thời gian xử lý hồ sơ mỗi đương đơn là như nhau và bạn không thể chi nhiều tiền hơn để được lấy kết quả visa Úc nhanh hơn.

Bạn có thể yêu cầu phía nhân viên thu hồ sơ lúc nộp hồ sơ xin visa Úc, chỉ trường hợp có lý do xác đáng và đầy đủ giấy tờ chứng minh việc cần visa Úc gấp mới được xét duyệt.

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Chi phí minh bạch

Toàn bộ chi phí làm visa Úc được Visana công bố rộng rãi và công khai

Tin tức

xin-visa-uc-tu-tuc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

04/08/2019bởi  

Visa du lịch Úc đóng vai trò quan trọng trong việc bạn có đi...

Xem thêm
Kruger safari chau Phi

Câu hỏi khi đi Safari châu Phi

05/06/2019bởi  

Top 20 câu hỏi khi đi Safari châu Phi - Kinh nghiệm Khám phá...

Xem thêm

Làm thế nào để chứng minh tài chính du lịch Úc

20/09/2018bởi  

Để chứng minh tài chính du lịch Úc sẽ nhẹ nhàng hơn mục đích...

Xem thêm

Đặc sản nước Úc, không chỉ có mỗi thịt kangaroo

14/09/2018bởi  

Bài viết ngắn chỉ có thể “trình bày” một số những đặc sản nước...

Xem thêm

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Úc

05/07/2018bởi  

Hướng dẫn chi tiết điền mẫu đơn xin visa Úc từ Visana. Tỷ lệ...

Xem thêm