0247.108.36.36 090.2200.454 [email protected]

Hồ sơ xin visa công tác Úc

Hồ sơ của người đi công tác:

  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hạn 6 tháng);
  • Sao y Hộ chiếu (trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh);
  • 2 ảnh 4*6cm;
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y Sổ hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trắng);
  • Sao y Giấy khai sinh
  • Tờ khai xin visa công tác Úc (Mẫu 1415)
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân

Hồ sơ công việc + chuyến công tác:

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác (ghi rõ người chi trả chi phí công tác)
  • Thư mời của bên đối tác;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác (ghi rõ người chi trả chi phí công tác)
  • Thư mời của bên đối tác;

Hồ sơ tài chính:

  • Sao y sổ tiết kiệm có giá trị từ 5000 Đôla trở lên, gửi trước ngày nộp đơn xin visa Úc càng lâu càng tốt; hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có số dư tương đương;
  • Sao y Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
  • Sao y Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

Giấy tờ chuyến đi

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Bảo hiểm chuyến đi;

Bảng giá làm visa công tác Úc

Loại visa1 - 3 khách4 - 6 kháchTrên 10 khách
1 năm $233$217$202

(*) Đại sứ quán Úc cho phép đề xuất thời hạn visa, sẽ có trường hợp quý khách xin visa 6 tháng nhiều lần hoặc 1 năm nhiều lần nhưng Đại sứ quán chỉ cấp visa 3 tháng một lần. Khi được trả visa thời hạn ngắn hơn, tuvanvisauc.com sẽ hoàn trả cho quý khách phần tiền thừa và chỉ thu phí tương ứng với loại visa quý khách được cấp.

Câu hỏi thường gặp

Điều này phụ thuộc vào lý do mà bạn nhập cảnh vào Úc. Visa Úc thường được phân làm 3 dạng visa là du lịch, công tác hoặc thăm thân và đương đơn phải xin đúng loại visa mình cần và khai tờ khai đúng dạng.

Nếu gặp khó khăn trong việc xác định loại visa Úc cần nộp, quý khách có thể nhờ hỗ trợ tư vấn miễn phí từ Visana để nộp đúng loại visa yêu cầu.

Bạn có thể nộp vào bình thường, và có thể bổ sung lần sau khi xin visa Úc là được, nhưng lưu ý khi sẽ mất 280,000 VNĐ tiền phí bổ sung.

Không cần, bạn được phép nộp hồ sơ xin visa Úc bằng tiếng Việt.

Không. Đại Sứ Quán sẽ cần thời gian để xử lý hồ sơ xin visa Úc, thời gian xử lý hồ sơ mỗi đương đơn là như nhau và bạn không thể chi nhiều tiền hơn để được lấy kết quả visa Úc nhanh hơn.

Bạn có thể yêu cầu phía nhân viên thu hồ sơ lúc nộp hồ sơ xin visa Úc, chỉ trường hợp có lý do xác đáng và đầy đủ giấy tờ chứng minh việc cần visa Úc gấp mới được xét duyệt.

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Hoàn phí 100% nếu không đạt

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bị từ chối cấp visa, chúng tôi cam kết hoàn bạn 100% phí dịch vụ đã nộp cho chúng tôi.

Tin tức

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Úc

05/07/2018bởi  

Hướng dẫn chi tiết điền mẫu đơn xin visa Úc từ Visana. Tỷ lệ...

Xem thêm

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Úc dễ dàng

16/05/2018bởi  

Điền mẫu đơn xin visa Úc là một bước quan trọng đầu tiên trong...

Xem thêm

Đi Úc mua gì về – Top 5 món quà không thể không mua về khi đi du lịch Úc

12/05/2018bởi  

Úc được mệnh danh là thiên đường du lịch bởi không chỉ có những...

Xem thêm

Xin visa đi Úc như thế nào?

09/02/2018bởi  

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "Xin visa đi...

Xem thêm

Hướng dẫn đặt lịch hẹn khi xin visa Úc

19/12/2017bởi  

Khi xin visa Úc, đương đơn phải đặt lịch hẹn và cung cấp mẫu...

Xem thêm