0247.108.36.36 090.2200.454 [email protected]

Hồ sơ làm visa Úc - Visa thăm thân

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hạn 6 tháng);
  • Sao y Hộ chiếu (trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh);
  • 2 ảnh 4*6cm;
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y Sổ hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trắng);
  • Sao y Giấy khai sinh

Sao y Đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng);

  • Tờ khai xin visa Úc (Mẫu 1419)
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân

Hồ sơ công việc: Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Giấy xin nghỉ học (mục đích du lịch, có đề rõ lớp và trường theo học, thời gian nghỉ)
  • Tờ khai visa mẫu 1229

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Hồ sơ tài chính (không cần cung cấp nếu ba mẹ sang thăm con bên Úc và con chi trả chi phí chuyến đi):

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Sao y Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
  • Sao y Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

Hồ sơ do người mời bên Úc cung cấp:

  • Bằng chứng về mối quan hệ với người được mời;
  • Bằng chứng về thu nhập và nhà ở (nếu người mời chi trả cho chuyến đi của đương đơn)

Bản sao hộ chiếu

  • Thẻ cư trú hoặc visa Úc dài hạn nếu người mời mang hộ chiếu Việt Nam.

Giấy tờ chuyến đi

  • Booking vé máy bay
  • Booking khách sạn;
  • Bảo hiểm chuyến đi;

Bảng giá làm visa Úc - Visa thăm thân

Loại visa1 - 3 kháchTrên 4 khách
Chi phí Liên hệLiên hệ

Câu hỏi thường gặp

Điều này phụ thuộc vào lý do mà bạn nhập cảnh vào Úc. Visa Úc thường được phân làm 3 dạng visa là du lịch, công tác hoặc thăm thân và đương đơn phải xin đúng loại visa mình cần và khai tờ khai đúng dạng.

Nếu gặp khó khăn trong việc xác định loại visa Úc cần nộp, quý khách có thể nhờ hỗ trợ tư vấn miễn phí từ Visana để nộp đúng loại visa yêu cầu.

Bạn có thể nộp vào bình thường, và có thể bổ sung lần sau khi xin visa Úc là được, nhưng lưu ý khi sẽ mất 280,000 VNĐ tiền phí bổ sung.

Không cần, bạn được phép nộp hồ sơ xin visa Úc bằng tiếng Việt.

Không. Đại Sứ Quán sẽ cần thời gian để xử lý hồ sơ xin visa Úc, thời gian xử lý hồ sơ mỗi đương đơn là như nhau và bạn không thể chi nhiều tiền hơn để được lấy kết quả visa Úc nhanh hơn.

Bạn có thể yêu cầu phía nhân viên thu hồ sơ lúc nộp hồ sơ xin visa Úc, chỉ trường hợp có lý do xác đáng và đầy đủ giấy tờ chứng minh việc cần visa Úc gấp mới được xét duyệt.

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Hoàn phí 100% nếu không đạt

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bị từ chối cấp visa, chúng tôi cam kết hoàn bạn 100% phí dịch vụ bạn đã nộp cho chúng tôi.

Tin tức

Làm thế nào để chứng minh tài chính du lịch Úc

20/09/2018bởi  

Để chứng minh tài chính du lịch Úc sẽ nhẹ nhàng hơn mục đích...

Xem thêm

Đặc sản nước Úc, không chỉ có mỗi thịt kangaroo

14/09/2018bởi  

Bài viết ngắn chỉ có thể “trình bày” một số những đặc sản nước...

Xem thêm

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Úc

05/07/2018bởi  

Hướng dẫn chi tiết điền mẫu đơn xin visa Úc từ Visana. Tỷ lệ...

Xem thêm

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Úc dễ dàng

16/05/2018bởi  

Điền mẫu đơn xin visa Úc là một bước quan trọng đầu tiên trong...

Xem thêm

Đi Úc mua gì về – Top 5 món quà không thể không mua về khi đi du lịch Úc

12/05/2018bởi  

Úc được mệnh danh là thiên đường du lịch bởi không chỉ có những...

Xem thêm